บุคลากรกองศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “มหาวิทยาลัยกับการบริหารจัดการงานด้านศิลปวัฒนธรรม” ระหว่างวันที่ 6-7 มิถุนายน พ.ศ.2560 ณ โรงแรมเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ ปาร์ค จ.นครสวรรค์ จัดโดย สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ กิจกรรมในโครงการประกอบด้วย เสวนาทางวิชาการ เรื่อง “บทบาทหน้าที่ของมหาวิทยาลัยกับการทำงานวัฒนธรรมและการบริหารจัดการทางวัฒนธรรมภายใต้นโยบายไทยแลนด์ 4.0” … Continue reading โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “มหาวิทยาลัยกับการบริหารจัดการงานด้านศิลปวัฒนธรรม”